Sunshine City Sài Gòn dự án xa lạ nhất của Sunshine Group năm 2019

Sunshine Group bắt đầu chào bán dự án Sunshine City Sài Gòn Sản phẩm Trước hết tại thị trường Quận 7. Đây là dự án chung cư cao cấp Đối với thụ bắt tay thích hợp tác của tập đoàn Sunshine và chủ thầu Hòa Bình Các đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản & xây tại Việt Nam. Ngay sau đây là Những thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group cũng như Giới thiệu Sunshine City Saigon Quý khách hàng cùng theo dõi nhé.

Sunshine Group chủ đầu tư căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn

kể tới Sunshine Group chắc chắn không chỉ Các người kinh doanh BDS mà còn khá các người cũng sẽ biết đây là một tập đoàn chuyên kinh doanh và xây dựng BDS mạnh ở Việt Nam. chủ đầu tư Sunshine Group được ra lập ngay từ 5 2016 nhưng trong tầm tại gian gần 5 năm xây thì Sunshine Group đã mau chóng tìm được điểm đứng của mình trên sàn BDS Việt Nam cũng như xác định mình là càng đơn vị lớn mạnh đủ thể nhằm làm ra Những siêu dự án trong tương lai.

du an sunshine city saigon

Cũng chính dựa đấy mà đến năm 2019 tên tuổi Sunshine đã tìm tới Đối với khá các cư dân Việt Nam Đặc biệt Các chủ đầu tư và giới chuyên môn trong số lĩnh vực BDS. thụ thắng lợi suốt thời gian hoạt động được gi nhận qua Những dự án đã và sẽ hoàn nên trong số suốt tại gian qua như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Riverside,...

chủ đầu tư Sunshine Group còn tiến hành triển khai đồng loạt nhiều dự án xa lạ năm 2019 lúc giữ giữ trong số tay Những quỹ đất cực kỳ đẹp tại Sài Gòn và rất các nơi khác từ bắc lại nam. Vượt bậc nhất trong số năm thời Với 3 dự án mang tên tuổi của tập đoàn này đấy là Sunshine Diamond River ( phường Phú Thuận, Quận 7 ), Sunshine Venicia ( phường Bình an, Quận 2 ) và cuối cùng với là dự án chúng ta đang nói đến Sunshine City Saigon. Ngoài thành trong năm 2019 này thì theo thông tin Lê Đình Phong Giới thiệu được, Sunshine Group sẽ còn tiếp tục cho nên mắt những dự án xa lạ ở tp Hồ Chí Minh Đối với khu Quận 2, Quận 4, Quận 7.

tạo thể nhắc, chủ đầu tư dự án mới ở Quận 7 này đã gây được sự tin tưởng Đối với Khách hàng cùng với Các dự án đem lại chất Số lượng, tính thẩm mỹ và giá thành thích hợp lý một trở nên hấp dẫn trên trong mắt Các chủ đầu tư.

sau đây là Những chia sẻ thông tin Sunshine City Sài Gòn do Lê Đình Phong nhằm cấp kinh tiết Những thông tin xoay quanh dự án lạ của Sunshine Group Quý khách cùng theo dõi tiếp phần 2.

Thông tin căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Tên chánh thức của dự án Sunshine Group tại đường Phú Thuận, Quận 7 đấy là Sunshine City Sài Gòn. dự án do đơn vị Hòa Bình làm chủ thầu xây chánh thức di chuyển vào triển khai vô cuối năm 2018 đầu năm 2019.

toàn bộ quy mô của căn hộ chung cư cao cấp Quận 7 này lên đến 9,91ha. .Số Sản phẩm tạo trong số dự án xa lạ này là 3748 căn hộ chung cư. Mật độ xây dựng của dự án này đang được chúng tôi cập nhật và sẽ sớm gửi lại Quý khách hàng ngay lúc có thông tin chánh thức.

Đây là Dòng sản phẩm cao cấp dành cho Những cả nhà thượng lưu thành tạo kết cấu tối thiểu là 2 phòng ngủ và tối đa là 4 phòng ngủ. Diện tích cụ khả năng của Các mẫu chung cư tại Sunshine City Saigon gồm có: 69 – 85m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ, 102 – 105m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ và 131,6m2 là diện tích cho chung cư 4 phòng ngủ. Như thế chủ đầu tư Sunshine Group sẽ mang tới cho Quý khách hàng khá nhiều chọn về diện tích và đây là Những chọn lựa phổ biến đang bán chạy nhất hiện thời ở Các dự án chung cư Quận 7.

Lê Đình Phong thông tin chính thức về thời kỳ bàn giao Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là vô quý 2/2020. chuẩn bàn giao chung cư Quận 7 là hoàn thiện tuyệt đối cả về cấu trúc xây lẫn nội thất phía trong số.

Quý khách hàng tạo thể tham khảo bờ https://ledinhphong.vn/sunshine-group/ bến bán Sunshine City Sài Gòn là 50 triệu đồng/m2. Sổ hồng bàn giao quyền ẩn chứa cho Khách hàng ( lâu dài nếu là người Việt Nam, 50 năm cho người nước ngoài ).

sunshine city quan 7

nhận xét địa thế Sunshine City Sài Gòn

tọa lạc ngay phía bờ sông Cả Cấm và chỉ tầm khu vực đô thị Phú mỹ Hưng khoảng 100m, dự án Sunshine City Sài Gòn được Lê Đình Phong đánh giá là chứa đựng địa thế đắc địa.

Đối với mặt tiền đường Phú Thuận cùng Những tuyến đường giao thông gần đấy như cầu Phú hảo, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát,... sẽ Làm cho quá trình sống, học tập và làm vấn đề của người dân sống ở chung cư Quận 7.

phía cạnh đó việc tọa lạc gần sông Cả Cấm sẽ có thể xây dựng giao thông đường thủy cũng như đem tới một bầu môi trường an cư mát mẻ Đối với những cây non trở thành điều kiện an cư lý tưởng giữa thành phố Sài Gòn.

cùng với việc tọa lạc mới khu đô thị Phú hảo Hưng thì người dân sẽ tạo thể tiếp cận đến khu tài chánh tài chính lớn dẫn đầu của tp Hồ Chí Minh cũng như tiếp cận được Đối với Những dịch vụ tiện nghi hàng đầu hiện tại.

chung cu sunshine city

Ngoài nên xung quanh vị trí Sunshine City Sài Gòn còn có những dịch vụ tiện ích hiện hữu như trường học, công sở, trung tâm hành chính, bệnh viện, trung tâm hội nghị, công viên,... sẽ là nguồn cấp Những tiện ích chất .Số và nên thiết cho cư dân sống ở dự án Sunshine Group Quận 7.

cùng với sự phát triển của tp Hồ Chí Minh thì Các khu vực như Quận 7 sẽ có tác động tích tuyệt để xây lớn hơn đem lại Những điều kiện an cư tốt nhất cho cộng đồng người dân nơi đây.

vậy tạo ra đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn hay không? thành nhiên là thành ĐẦU TƯ rồi nên không quý vị.

trên dây là Các thông tin về tập đoàn bất động sản Sunshine Group cùng với Các Đôi nét Tìm hiểu dự án Sunshine City SaiGon sẽ khá hữu nghi cho chủ đầu tư dưới góc nhìn của chuyên gia ledinhphong. Hy vọng Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi dành thời gian theo dõi Những thông tin có trong số bài viết này của SaleReal Team.