Thông tin Tổng quát về dự án Feliz En Vista Quận 2

Feliz En Vista là dự án mới của tập đoàn Capitaland xây lạc hơn trục đường Đặng Văn Cống, dự án gây ra tiếng vang mạnh tại khu Thạnh Mỹ Lợi. chứa đựng vị trí dễ dàng cho vấn đề kết nối giao thông, cùng với đó là chứa đựng chuỗi tiện nghi độc đáo, cao cấp cung cấp đang là Các tố chất tạo ra bờ bến trí cho căn hộ chung cư Feliz En Vista. Bài viết này hãy cùng với Nhật Phạm & Các cộng thụ Tổng quan khoản tiết về dự án căn hộ Feliz En Vista nhé.

vị trí Feliz En Vista ở đâu?

du an feliz en vista

tọa lạc tại địa thế đắc địa hơn đường Đặng Văn Công, trung tâm khu vực đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Đây được xem là vị trí đầy tiềm lực lúc 4 mặt của dự án đều tiếp xúc Với mặt tiền đường.

Đối với lệ nhiên 2 mặt tiếp xúc Với 2 tuyến đường lớn mạnh là Trương Văn Bang và Đẳng Văn Công là 2 tuyến đường mạnh tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Giúp cư dân sinh sống tại căn hộ chung cư Feliz En Vista Capitaland được gắn kết giao thông càng tầm dễ dàng nhất. tầm trung tâm Quận 1 khoảng 10 phút di chuyển, tầm cầu Phú mỹ chừng 10 phút, cao tốc TP. bể Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây khoảng 3 phút. thú vị liên kế khu vực đô thị Thủ Thiêm (trung tâm hành chính xa lạ của thành phố) chỉ mất khoảng 7 phút.

thiết kế dự án Feliz En Vista Quận 2

du an feliz en vista

Feliz En Vista là căn hộ được thiết kế theo lối đẳng cấp Châu u, Với ưu điểm là căn hộ chung cư tọa lạc ven sông Sài Gòn. Feliz En Vista được thiết kế theo phong cách chào để đem tới môi trường sinh sống khoáng đạt cùng với cái nhìn tuyệt mỹ cho toàn bộ chung cư.

dự án được quy hoạch Với Những căn hộ cao cấp, dulex, dulex có sân vườn, Penhouse, mọi đều được thiết kế đẳng cấp và tiên tiến. Được chủ đầu tư bàn giao và hoàn thiện được trang bị bởi Những tên tuổi nổi tiếng bậc nhất nhiên giới, sẵn sàng dọn vô tại hoặcj cho thuê gồm có: tủ để giày, tủ quần áo, bếp và máy hút bụi, vòi nước và chậu rửa, thiết bị vệ sinh, máy nhân tố hòa, khóa cửa sáng suốt,...

cùng với đấy là sự góp mặt của hơn 100 tiện ích nội khu vực, trong đấy tạo rất những tiện nghi, dịch vụ lần Đầu tiên có mặt tại Việt Nam. kết thích hợp Với môi trường non được nhà đầu tư phát triển theo lối sống xanh. Feliz En Vista là càng trong Những dự án được cung cấp chứng nhận "tiêu tiêu chuẩn vàng về cấu trúc xanh".

tiện nghi căn hộ chung cư Feliz En Vista

can ho feliz en vista quan 2

Là dự án đẳng cấp được chủ đầu tư Capitaland đầu tư lớn mạnh về hệ thống tiện nghi, góp phần nâng cao trị giá của dự án Feliz En Vista lên một tầng cao lạ Với chuỗi cơ sở vật chất phong phú, cao cấp Với các tiện ích đáng giá lần đầu tạo mặt ở Việt Nam.

Bãi biển nhân tạo cùng khu vực giải trí thủy cũng là cơ sở vật chất xây nên nét khác biệt cho Feliz En Vista Quận 2, đem lại cho toàn khả năng dân cư không khí biển ngay ở chính khuôn mĩ dự án Đối với làn nước trong non, bãi cát trắng kết phù hợp Với hệ thống cây non đem tới cho người dân Những giây phút nghỉ dưỡng toàn diện ngay tại chính chung cư của mình.

Suối nước nóng quanh năm, đây cũng là càng tiện nhatpham.net ích Nổi trội mà ít dự án gì cùng với phần khúc có được.

Là càng dự án được kết cấu theo phong cách resort năm sao đẳng cấp quốc tiễn Đối với hồ bơi nước ngọt và một hồ bơi nước mặn, đường trượt nước mạo hiểm, bể vui chơi giải trí ngoài trời, ốc đảo thư gián, công viên cây xanh,...

dự án cũng cung cấp những cơ sở vật chất giải trí cho dân cư như rạp chiếu phim, đường bộ hành chân mây, công mĩ cây xanh, phòng thể hình, trung tâm spa,...

Đây là dự án được Nhật Phạm đánh giáo cao về cả địa thế, kết cấu, đặc biệt là chuỗi cơ sở vật chất cao cấp đem đến một nơi hoàn mỹ nhằm sinh sống và nghỉ dưỡng giữa thành phố. trên thế nữa, chủ đầu tư Capitaland còn đem tới cho cư dân Các hưởng thụ đời sống Đối với Những tiêu chuẩn an cư hoàn hảo ở dự án Feliz En Vista.

nhà đầu tư Feliz En Vista là đơn vị nào?

can ho feliz en vista quan 2

Được biết chủ đầu tư dự án Feliz En Vista Quận 2 là tập đoàn Capitaland, đây là càng tập đoàn bất động sản lớn mạnh và uy tín lại từ Singapore.

ở Việt Nam, Capitaland được biết lại là nhà BDS lớn Với những dự án Đối với chất .Số vượt trội, mang tới hàng ngàn tổ ấm cho cư dân. Đông tại Capitaland cũng cam kết sẽ đầu tư lâu dài ở thị trường bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn Capitaland Vietnam hiện đã tạo mặt ở 7 tỉnh thành lớn mạnh của Việt Nam như TP. HCM, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà tại và căn hộ dịch vụ.

tạo khả năng mấy Capitaland đã góp phần thay đổi diện mạo xa lạ của nhiều khu vực đô thị, thành phố lớn mạnh tại việt Nam qua Các dự án lớn và vinh dự được trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng cũng như vinh dự được trân trọng Những giải thưởng lớn như TOP 100 tập đoàn bền vững nhất toàn cầu hơn thế giới, giải thưởng quản trị doanh nghiệp tài chánh nhiên giới 2019,...

trên đây là Các thông tin được Nhật Phạm phức hợp và gửi tới Khách hàng, hy vọng Những thông tin mà nhatpham cấp sẽ bổ nghi Đối với Khách hàng. Quý khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin có khả năng theo dõi ở trang nhatpham.net hoặc liên hệ trực tiếp cho Nhật Phạm nhằm được tư vấn chi tiết trên.