vị trí và cơ sở vật chất dự án condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec mandala Mũi Né là dự án căn hộ chung cư khách sạn (condotel) ở xã Hòa Thắng, nên phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. dự án tạo quy mô 4,5ha, có 2.772 căn condotel, được đầu tư do công ty Châu Á Thái Bình Dương – Apec. Đơn vị vận hành và quản lý dự án là Wyndham Hotels Group. nhằm biết thông tin chi tiết, Khách hàng hãy đọc bài viết dưới đây của VNREP.

cơ sở vật chất nội khu vực và tiện ích ngoại khu dự án Apec Mũi Né

trong số dự án có khu vực kinh doanh Với quy mô một.200m2, tạo trung tâm tổ chức thụ kiện quy mô 3.600m2. Trước khi thực hiện dự án này thì nhà đầu tư Apec đã thực hiện càng dự án khác tương tự đấy là Apec mandala Wyndham Phú an (đã mở bán vào năm 2018).

wyndham mui ne

mô hình Sản phẩm nhà đạo tại dự án là condotel. Đây là dự án Resort nhưng không nên hạng mục gì cũng có. dự án đừng có villa, đừng có bungalow. Condotel tạo giá bán dự sáng cách 1 - 2 tỷ đồng/căn, hiện tại chưa chào bán cho nên chưa có bờ bến cụ thể. Diện tích thiết kế của mỗi căn từ 26 – 55m2.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né có thiết kế điểm nhấn, diện tích đa dạng. diện tích mỗi căn từ 26 – 55m2, giá bán từ 1 – 2 tỷ. bờ bến bán đó đừng cao. Nhưng chất Số lượng xây dựng và chất Số lượng điều hành thì tốt. đơn vị vận hành và điều phối là công ty Wyndham hotels group, một công ty của mỹ, danh tiếng này tọa lạc trong top Các thương hiệu điều phối khách sạn nổi tiếng nhất thế giới.

dự án tọa lạc tại đường tỉnh DT716, xã hòa thắng, phường Mũi Né ra phố phan thiết, bình thuận, được đầu tư bởi công ty cổ phần châu á thái bình dương – Apec. nhà thầu xây là vinaconex 2. Đơn vị thiết kế là A-Studio. Ngân hàng bảo lãnh là OCB và Indovinabank.

dự án tạo quy mô 4,5ha, tất cả Dòng sản phẩm đều là condotel, có tổ số là 1.772 căn, diện tích 26m2, 31m2, 47m2, 55m2, ngoài thành còn những loại diện tích khác. nay gian khởi công là tháng 5/2019, nay gian bàn giao dự kiến là quý 3/2020.

dự án Apec Mandala Mũi Né được điều phối và vận hành bởi công ty wyndham hotels group, một đơn vị vận hành và điều phối BDS mạnh hàng đầu thế giới. VNREP cho hẳn, nhờ sự tạo mặt của Wyndham mà dự án càng nổi tiếng hơn.

wyndham mui ne

địa thế dự án Apec Mũi Né

dự án tạo đường mặt tiền là đường xuân thủy. đây là càng tuyến đường ven biển chạy dài theo đường bờ biển. dọc tuyến đường tạo các khu vực du lịch, tạo các chỗ dừng chân cho du khách. gần dự án có làng chài mũi né. Đây là chỗ lý thú khách du lịch quốc tế. các người phương tây người ta thích cảm nhận cuộc an cư chân thực nên họ đến đây.

Ngoài nên, chỉ tầm dự án cái vài trăm mét là vịnh hòn rơm – càng nơi được nhiều du khách tìm tới từng khi đi du lịch mũi né. Và, còn tạo suối cô tiên, đồi cát vàng. Khung canh xung quanh dự án được coi là mới gũi tự thế, cuộc sống gần gũi đời thường của dân cư lao động khu vực quê.

apec mandala wyndham mui ne

dự án condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm tại đường DT716, xã hòa thắng, thị trấn mũi né, phan thiết. vị trí đấy được hưởng lợi do Cơ sở hạ tầng đã và đang phát triển. Những dự án Cơ sở hạ tầng giao thông sắp được thực hiện là dự án chào rộng sân bay phan thiết. dự án https://vnrep.com/apec-mandala-wyndham-mui-ne/ mở rộng sân bay phan thiết được dự sáng sẽ hoàn ra vô 5 2022. Tiếp theo cần kể lại dự án đường cao tốc vĩnh mỹ – phan thiết và tuyến đường cao tốc phan thiết – dầu giây.

Thêm một ưu điểm về vị trí dự án Wyndham Mũi Né nữa, đấy là mới bãi biển đỉnh trước mặt dự án là bãi biển đẹp. mới dự án tạo các khu vực du lịch. du khách lui tới điểm đây khá đông, đông Nhất là vào ban đêm. tại đây tạo nhiều hoạt động về khuya như bar club.

liền kề condotel Apec Mandala Mũi Né có hàng loạt Những địa điểm du lịch và điểm tập trung đông đúc du khách như, khu vực du lịch, thương mại hàm tiến – mũi né. khu vực này có quy mô 200ha, đặc biệt năm,5 triệu lượt khách du lịch từng năm. Hay, khu vực du lịch đẳng cấp hòn rơm – mũi né, một khu vực du lịch tạo quy mô 86ha. Ngoài ra cũng có thể kể lại dự án nova hills mũi né của nhà đầu tư novaland. khi có các dự án cùng một khu vực thì sẽ xuất hiện thụ cạnh tranh, nhưng cũng chánh dựa tập trung tới một chỗ mà Những dự án hoạt động được tốt hơn, đơn giản được Khách hàng biết tới trên. đấy gọi là “buôn tạo bạn, bán có phường”.

apec mandala wyndham mui ne

Mũi né được xem là một trong số Các chỗ tạo ngành tài chánh du lịch xây bậc nhất việt nam. Tỉnh bình thuận tạo đường bờ biển dài, chiều dài là 192km, có nhiều bãi biển đẹp. Những dự án Resort hiện tạo phần lớn là villa, chưa tạo nhiều condotel. trong số lúc đó, khách du lịch không cần ai cũng có nhiều tiền để lưu trú trong biệt thự. giá thuê condotel thấp mà lưu trú ở condotel thì tiện nghi, được những người chọn hơn so Với khách sạn.

Như nhiên là tại bài viết này chúng tôi đã kể khá rõ và khá chi tiết về tiện ích và vị thế dự án condotel apec mandala. Quý khách có bất kỳ càng câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp lại công ty BDS VNREP.