nhận định vị thế dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia Quận 2 được giới chuyên giá nhận xét là sẽ trở thành dự án căn hộ chung cư cao cấp hạng sang tiếp theo được mở bán tại thị trường bất động sản quận 2, cụ khả năng là khu vực đô thị mới Thủ Thiêm. Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được từ chủ đầu tư thì dự án này ocfn tạo thể được chào bán trước cả dự án đã triển khai trước đấy trong số cùng với khu vực - Riverfront Residences và nay gian mở bán dự kiến vô quý 3 5 2019.

Được xây vì chủ đầu tư lớn mạnh và đáng tin cậy về bất động sản nên đừng chỉ chủ đầu tư mà ngay cả Những Quý khách tạo nhu cầu mua nhằm ở lâu dài cũng đặc biệt chú trọng tới vị trí của chung cư Sunshine Venicia quận 2. vì thế, bài viết dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ lại Khách hàng Những thông tin trọng tâm tạo liên thể lại vị trí của dự án mới tại Thủ Thiêm này, hi vọng sẽ đem lại Các thông tin hữu nghi nhất dành quý vị.

địa thế của dự án Sunshine Thủ Thiêm ở đâu?

sunshine venicia quan 2

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì chung cư Sunshine Thủ Thiêm tạo địa thế tọa lạc ở Lô đất số 2-8, khu vực đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Như Quý khách cũng đều biết, Thủ Thiêm là một khu vực đô thị lạ của quận 2 kể khác biệt và là trung tâm hành chánh xa lạ của TP HCM kể cùng chung, đẳng cấp của khu vực đô thị này sánh ngang Với đẳng cấp của Những khu đô thị khác trong khu vực.

Thủ Thiêm vốn được sử dụng Đối với chức lực chánh là bổ sung thêm Các dự án chức lực đẳng cấp nhất mà khu quận một hiện chưa có. Và như nhiên, Sunshine Venicia quận 2 trở thành căn hộ chung cư chứa đựng địa thế lý thú, là “ trung tâm của trung tâm mới”.

Lô đất số 2-8, khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM thuộc mặt tiền của Đại lộ Vòng Cung, ngay cạnh hầm Thủ Thiêm. bởi nhiên, Sunshine Venicia tọa lạc ngay hàng loạt siêu phẩm đẳng cấp của quận 2 như: Empire City (Keppel Land), Eco Smart City (Lotte), Sala Đại Quang Minh, The Metropole, Thủ Thiêm Xi, The Riverin,...

Quốc Dũng Blog đánh giá Các nơi Nổi trội về địa thế của chung cư Sunshine Quận 2

chung cu sunshine venicia

Theo nhận định của Những chuyên gia bất động sản cũng như nhận xét cùng của Quốc Dũng Blog thì Sunshine Venicia ẩn chứa vị thế Đối với nhiều điểm Nổi trội như:

- Thứ nhất, địa thế thuộc trung tâm của tất cả sự kết nối

khi trở nên người dân của căn hộ Sunshine Venicia Quận 2, quý cư dân sẽ dễ dàng và mau lẹ di chuyển lại một vài địa điểm khác nhau như:

+ Quận 1: di chuyển qua hầm Thủ Thiêm hoặc qua cầu Thủ Thiêm một, cầu Thủ Thiêm 2 chỉ khoảng từ 3-5 phút.

+ di chuyển tới khu đô thị Cảng Khánh Hội ( quận 4): chỉ mất 3 phút thông qua hầm Thủ Thiêm.

+ tới quận Bình Thạnh: chỉ mất chừng 5 phút thông qua cầu Thủ Thiêm một.

+ Tiếp cận quận 7: rất tiện ích và nhanh chóng khi qua hầm Thủ Thiêm- Nguyễn thiện ra. về sau sẽ tạo thêm tuyến đường cầu Thủ Thiêm 4 - đường Nguyễn Văn Linh.

+ di chuyển lại Những tiện nghi đẳng cấp, trung tâm thương mại, khu văn phòng cao cấp: Chỉ trong từ 3-5 phút.

- Thứ 2, lối view xinh đẹp đem tới tầm nhìn sáng giá “ triệu đô”

Theo Quốc Dũng Blog cập nhật thì ở Sunshine Venicia quận 2, 100% Các căn hộ chung cư đẳng cấp Quoc Dung Blog của dự án đều sẽ tạo hướng view tuyệt đẹp. xứng đáng cái nhìn triệu đô khi nhìn về phái quận một, sông lớn mạnh Sài Gòn. khá ít dự án ở trung tâm thành phố lại tạo thể sỡ hữu khu đất Với các ưu điểm như vậy. Đối với tầm nhìn này, Quý khách sẽ được tận hưởng và tận hưởng điều kiện sống hoàn toàn thông thoáng, trong lành dù bất cứ thời kỳ nào trong số ngày ngay tại chính căn hộ của mình.

- Thứ ba, về mặt bằng giá bán nhờ địa thế của dự án Sunshine Venicia Quận 2

can ho sunshine venicia quan 2

Theo khảo sát cùng chung của Quốc Dũng Blog thì mặt bằng giá bán của Các dự án ở khu vực Thủ Thiêm tính đến thời kỳ hiện tại là 4500 USD/m2. từng 5, mặt bằng bờ bến bán sẽ tăng trường tầm > 25% ( từ tầm 2-3 năm trở đến đây).

Đối với hệ thống Cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản như cầu Thủ Thiêm một, 2,3,4 đang được xây để kết nối Đối với các tuyến đường khác nhau trong thành phố sẽ làm cho tầm cái gắn kết tới mọi chỗ từ căn hộ chung cư đẳng cấp quận 2 này trở nên cực kỳ tiện nghi. Và dựa việc chứa đựng lộ trình thoáng đãng thì tình trạng bị ùn tắc giao thông sẽ rất hiếm lúc xảy ra. Và thú vị, Quốc Dũng Blog chắc chắn, lúc sinh sống ngay ở trung tâm Thủ Thiêm thì mọi tất cả tiện nghi từ bán lẻ hay vui chơi giải trí, vui chơi, trung tâm thương mại đều có đầy đủ để Khiến đáp ứng Khách hàng ở khu vực này như Central Plaza - chuỗi kinh doanh sau lòng đất, chủ hát Opera, mạng lưới tiện nghi Cresent Bolevard, Central Lake, bể trung tâm.

trên đây là Các nhận xét về địa thế của dự án chung cư Sunshine Venicia của Quốc Dũng Blog, hi vọng sẽ mang lại thụ hữu ích dành cho Quý khách, chủ đầu tư.