Thông tin vị trí căn hộ Ascent Garden Home

Ascent Garden Home là dự án mà nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá là thành tham khảo nhất Quận 7 vô thời kỳ hiện tại do không Các tạo quy mô lớn mạnh mà còn sở hữu được cho mình Những chỗ Vượt bậc sẽ khiến cho Quý khách hàng cảm thấy vô cùng thích thú. đừng phải ngẫu nhiên mà dự án được Những chuyên gia BDS nhận xét cao.

nhiên địa thế dự án Ascent Garden Home ở đâu? thể di chuyển đến từ dự án đến Những khu vực lân cận hay không? đội nhóm chuyên trang duankhunam sẽ cung cấp đến những thông tin nhằm Khách hàng có thể hiểu rõ trên về vị thế chung cư Quận 7.

Thông tin địa thế căn hộ Ascent Garden Home

nằm trên quỹ đất rộng mạnh Với diện tích 10.425 m2, thuộc phường Tân Thuận Đông, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

an cư ở Ascent Garden Home Quận 7, Khách hàng sẽ hưởng thụ được càng khả năng kết nối giao thông đặc biệt linh hoạt, đây là một trong Các tố chất trọng tâm để quyết định có thành lựa chọn một dự án gì làm điểm sống hay không.

Khách hàng chỉ Đối với 15 phút là đã có thể lại được ngay trung tâm Quận 1 là một nơi vô cùng cùng với sầm uất, cũng như có mức an cư cao nhất ở thành phố Hồ Chí Minh là điểm tập trung rất những tiện nghi cao cấp, hầu như nhắc lại khu này ai ai cũng sẽ nghĩ đến là chỗ vui chơi giải trí hàng đầu.

Hay từ căn hộ Tiến Phát Quận 7 đến Những khu vực đô thị lớn mạnh tại Quận 2: Nam Rạch Chiếc, Thạnh hảo Lợi, an Phú yên Khánh, đặc biệt là khu vực đô thị Thủ Thiêm chỉ trong số vòng vài năm lại sẽ là điểm vô cùng xây Đối với những dự án được xuất hiện cũng như Những cơ sở vật chất đẳng cấp cũng sẽ hiện diện khi chỉ Đối với 10 - 15 phút là đã tạo khả năng tiếp cận.

thú vị, chỉ Đối với 5 phút là đã lại được ngay khu vực đô thị Phú hảo Hưng Quận 7, cũng là khu vực sầm uất không hề kém cạnh Quận 1, đây là nơi tập trung của khá những dự án cao cấp cũng như tiện nghi. Với Những tiện ích Nổi trội như trung tâm thương mại ViVo City, Crescent Mall, Lotte Mart,... Sẽ đáp ứng cho vấn duankhunam đề vui chơi, mua sắm của Khách hàng trở ra đẳng cấp.

Hay Quý khách hàng có con em trong số độ tuổi di chuyển học có thể gửi lại trường quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng,... Và Các bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện FV sẽ đáp ứng cho đòi hỏi săn sóc, khám sức khỏe Đối với trang thiết bị hiện đại.

dân cư ở chung cư Ascent Garden Home nhận được khả năng này cũng chính do nằm trong số khu có Cơ sở hạ tầng giao thông xây dựng Đối với những tuyến đường như: Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nhơn Đức - Phước Lộc, cao tốc Bến Lức - Long thành,...

đừng Các vậy vị thế của Ascent Garden Home còn tọa lạc giáp Với sông Cả Gấm, Với lợi thế này đội ngũ chuyên gia duankhunam đnáh bờ bến sẽ mang tới cho người dân Những làn gió thông thoáng, Làm trải nghiệm càng cuộc an cư trong số lành, tách biệt tuyệt đối Với Những tiếng ồn, khói bụi điểm ngoài đường phố. Làm sức khỏe của dân cư được đảm bảo càng cách tối ưu nhất, có được cuộc sinh sống vui vẻ và dễ chịu.

trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về địa thế tọa lạc của Ascent Garden Home Quận 7, bài viết sẽ Giúp Quý khách hàng tạo cái nhìn Tổng quát và hình dung rõ nét trên về vị trí của dự án. Với Các giải pháp gắn kết giao thông sẽ Giúp Quý khách hàng tham khảo coi tạo quả thực hợp Đối với nhu cầu của gia đình cũng như bản thân mình hay đừng.